ดรุณาหรรษาพาเที่ยวนอกรั้ว ป.3-ป.4

เมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564 ทางโรงเรียนฯ ได้พานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-4 ศึกษานอกโรงเรียน ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงเฉลิมพระเกียรติ องค์การบริหารส่วนตำบลบึงทับแรต อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร

ขอขอบพระคุณ

• นายประทีป คำบรรลือ หัวหน้าสำนักปลัด อบต.บึงทับแรต
  • นายเศรษฐโชค อยู่ครอบ กำนันตำบลบึงทับแรต
  • และทีมวิทยากรทุกท่าน

เศรษฐกิจพอเพียง เลี้ยงชีพชอบ อยู่ในกรอบ ขอบเขต เหตุและผล ไม่เบียดเบียน เพียรงาน การพึ่งตน ต้องอดทน คนสู้ รู้สัมมาพอเพียงนี้ มิใช่ ให้ย่อท้อ หรือแค่รอ ขอรับ กับปัญหา แต่ต้องเก่ง เร่งใจ ไม่เฉื่อยชา มีปัญญา พาช่วย ด้วยสองมือ