เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 และวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ดร.นวชล สมบูรณ์สิน ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้คณะครูประจำสายชั้น ป.4 และชั้น ป.5 ตามลำดับ นำนักเรียนเรียนรู้นอกรั้วเรื่อง "อยากรู้ว่า น..ม..ที่หนูดื่มมาจากไหน?" โดยเดินทางเข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกำแพงเพชร เพื่อดูการผลิตนมโรงเรียนที่พวกเราดื่ม ตามพวกเราไปชมบรรยากาศกันได้เลย

โรงเรียนขอขอบพระคุณผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี อาจารย์มณี สีแซก และคณะนักศึกษา ที่ให้การต้อนรับและเป็นวิทยากรให้ความรู้กับลูกดรุณา เป็นอย่างสูง