กิจกรรมวันครู 2567

วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 นำโดยคณะผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลดรุณานุกูลลานกระบือและโรงเรียนเดชาบดินทร์ ได้จัดกิจกรรม "วันครู" โดยในช่วงเช้ามีการเข้าร่วมมีพิธีปฏิญานตน รวมไปถึงการกล่าวระลึกถึงพระคุณของครู เชิดชูเกียรติ ในปีนี้นายกรัฐมนตรีมอบคำขวัญวันครูไว้ว่า

“ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์”

กิจกรรมวันครู 2567

อีกทั้งกิจกรรม “กีฬาสามัคคีวันครู สู่พี่น้อง” พร้อมทั้งกิจกรรมช่วงบ่ายงานเลี้ยงสังสรรค์และจับของรางวัลร่วมกันโดยมี theme คือ “ฉลากเฮฮา มาจากชื่อ หนู“ และรางวัลจากคณะผู้บริหาร