กิจกรรม Open Classroom ระดับ 4-6

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.นวชล สมบูรณ์สิน และคณะคุณครูระดับชั้น BPP4-6 และป.6SP จัดกิจกรรม Open Classroom โดยมีท่านผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม และได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีเสมอมา อีกทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันและพูดคุยเกี่ยวกับกระบวนการจัดการเรียนรู้ รับฟังการนำเสนอโครงงานของนักเรียน เด็กๆ ตั้งใจและมีความภูมิใจที่ได้นำเสนอมากๆ ค่ะ