งานประเพณีลอยกระทง 2565

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ดร.นวชล สมบูรณ์สิน ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหารคณะครูและตัวแทนนักแสดงเข้าร่วมงานอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีลอยกระทง ณ วัดแก้วสุริย์ฉาย โดยมีการแสดง Medley สุดว้าวจากพี่ๆ น้องๆ ของพวกเราค่ะ เด็กๆ เก่งมากๆ ฝึกสอนโดย คุณครูจันดี รุกขชาติและคุณครูผู้ช่วยฝึกสอนทุกท่าน ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองที่ให้การสนับสนุนและร่วมมือด้วยดีเสมอมา และท่านผู้ใหญ่ใจดีที่มีเวทีเปิดโอกาสให้ลูกหลานของเราได้แสดงความสามารถค่ะ

งานประเพณีลอยกระทง 2565