เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตัวแทนนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลดรุณานุกูลลานกระบือ ได้เข้าร่วมโครงการกล้าใหม่..ใฝ่รู้ SCB Challenge "การแข่งขันสร้างสรรค์จินตนาการผ่านศิลปะ" ระดับประถมศึกษา ปี 2565 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกหนึ่งประสบการณ์และสัมภาษณ์พิเศษนักเรียนของเราเกี่ยวกับผลงานของเด็กๆ ที่รังสรรค์ออกมาภายใต้หัวข้อที่กำหนด ภูมิใจในความตั้งใจและทุ่มเทของเด็กๆ ในครั้งนี้ ฝึกสอนโดย คุณครูมานะ ยมนา ผู้ดูแลและควบคุมคุณครูทองพัน ยมนา