วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566 นำโดยท่านผู้รับใบอนุญาตโรงเรียน นายเดชา สมบูรณ์สิน และ ดร.นวชล สมบูรณ์สิน ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดพิธีงานกิจกรรม "Science week สนุกคิดกับนักวิทย์น้อย" ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ร่วมกับสายชั้นได้จัดกิจกรรมแบ่งออกเป็น 9 ฐาน ดังนี้

• ฐานที่ 1-3 อนุบาล
    • จะดูดไหมนะ?
    • ถุงน้ำมหัศจรรย์
    • ปิงปองลอยฟ้า
  • ฐานที่ 4 ตะลุยอวกาศ
  • ฐานที่ 5 รถพลังงานลม
  • ฐานที่ 6 หยอดเหรียญใต้น้ำ
  • ฐานที่ 7 ล.ลิ่งไต่ราว
  • ฐานที่ 8 Slurpy ที่รัก
  • ฐานที่ 9 วงจรไฟฟ้าอย่างง่าย และเก้าอี้พิศวง