วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2566 ดร.นวชล สมบูรณ์สิน ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะคุณครู ต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญและศึกษานิเทศในการตรวจสอบติดตามโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. SMT ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีการเยี่ยมชม/สังเกตการสอนชั้นเรียนกลุ่มเป้าหมายในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 -6 โปรแกรมวิทยาศาสตร์

• รายวิชาวิทยาศาสตร์ โดยคุณครูชารีรัตน์ ทองทา
  • รายวิชาวิทยาการคำนวณ โดยคุณครูหนี่งฤทัย อ่อนตา

โดยได้แลกเปลี่ยนแนวทางและคำแนะนำร่วมกันกับทางผู้บริหารและครูผู้สอนเป็นอย่างดี

ทางโรงเรียนขอขอบคุณคณะผู้เชี่ยวชาญและศึกษานิเทศ ผอ.ศิริพร อิ่มสุขศรี (ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการ) ศน.พัสฏาพรห์ คำจันทร์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี) ศน.ศิริขวัญ กลางสุพรรณ (ผู้เชี่ยวชาญวิทย์ฯ) ในการตรวจสอบติดตามโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. SMT ประจำปีการศึกษา 2566 เป็นอย่างสูง