ดร.นวชล สมบูรณ์สิน ผู้อำนวยการโรงเรียนดรุณานุกูลลานกระบือ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูและประธานนักเรียน จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ์ฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน