วันที่ 15-17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 คณะครูและนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ได้เข้าอบรมในโครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมด้วย 3ว เพื่อเป็นการส่งเสริมและปลูกฝังคุณธรรมและจริยธรรม ฝึกจิตและทำสมาธิ รักษาศีล ณ วัดป่าไทรงาม อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร