วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2567 นายเดชา สมบูรณ์สิน และ ดร.นวชล สมบูรณ์สิน และคณะครูได้ต้อนรับคณะศึกษานิเทศก์ นำโดยนางสาวบุญลักษณ์ อึ้งชัยพงษ์ และนางสถิตาภรณ์ อารีเอื้อ ในการตรวจสอบติดตามการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา จุดเน้นของสถานศึกษาการใช้หลักสูตรต้านทุจริต และการจัดการเรียนการสอนรายวิชาประวัติศาสตร์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณท่านศึกษานิเทศก์ทั้งสองท่าน ในการให้คำแนะนำและส่งเสริม ชื่นชมสนับสนุนในกิจกรรมที่โรงเรียนได้ดำเนินการ