การแข่งขันทักษะวิชาการ อบจ.กำแพงเพชร ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทางโรงเรียนฯ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครูผู้ฝึกสอนทุกๆ ท่านค่ะ

ความสำเร็จ ที่มาพร้อมกับความตั้งใจ อดทน พยายาม จะได้ที่เท่าไหร่ไม่สำคัญ "แค่กล้าก็ชนะใจตนเองแล้ว" เรียนรู้และสั่งสมประสบการณ์ต่อไปนะคะ ลูกดรุณาพร้อมเสมอ

ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองที่สนับสนุนนักเรียนด้วยดีเสมอมา