วันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567 นายเดชา สมบูรณ์สิน และ ดร.นวชล สมบูรณ์สิน ต้อนรับคณะศึกษานิเทศก์ ในการติดตามโครงการ Innovation For Thai Education (IFTE) นวัตกรรมการศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีคณะคุณครูผู้รับผิดชอบเข้าร่วมนำเสนอผลงานและแลกเปลี่ยนร่วมกัน โดยในปีการศึกษา 2567 นี้ทางโรงเรียนนำเสนอออกเป็น

• ด้านนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้
  • ด้านนวัตกรรมการบริหาร

ทางโรงเรียนขอขอบคุณคณะศึกษานิเทศก์ที่ได้ให้คำแนะนำและตรวจติดตามเป็นไปด้วยความเรียบร้อย