วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ดร.นวชล สมบูรณ์สิน ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ คุณครูณิชาภัทร เรืองอ่อง หัวหน้าสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ต้อนรับคุณสุทธิพงษ์ ขำสกุล และคณะพี่ๆ วิทยากรจากบริษัท SCN Moter จังหวัดกำแพงเพชร ที่เข้ามาบรรยายในโครงการหนูน้อยปลอดภัยทางถนน (Safety for Kids) ให้กับน้องๆ ชั้นอนุบาล และประถมศึกษาปีที่ 3 ได้ทราบถึงหลักการจราจร และข้อควรคำนึงในการขับขี่และใช้ถนนอย่างไรให้ปลอดภัย

✅การอ่านป้ายจราจรเบื้องตัน

✅การสวมหมวกกันน๊อค เพื่อป้องกันอันตราย

✅การข้ามทางม้าลายอย่างปลอดภัย

และมีกิจกรรมการปั่นจักรยาน Balance Bike พร้อมกับสาธิตจำลองสถานการณ์การข้ามถนน การใช้รถจักรยาน สนุกสนานและได้ความรู้อีกด้วย ขอขอบคุณคณะพี่ๆ วิทยากรค่ะ