กล้วยจ๋า..หน้าตาเป็นอย่างไร

วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2567 วันนี้พี่อนุบาล 3 ได้ออกสำรวจชุมชนลานกระบือตามกรอบการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะ โดยในภาคเรียนที่ 1/2567 พี่อนุบาลปีที่ 3 ได้กำหนด theme การเรียนรู้คือ “กล้วยจ๋าหน้าตาเป็นอย่างไร” ก่อนรับความรู้ที่สวนกล้วย พวกเราได้เข้าสักการะและกราบพระ ที่วัดแก้วสุริย์ฉาย และสำรวจตลาดสดลานกระบือด้วยค่ะ

เด็กๆ สนุกและมีความสุขมากๆ ค่ะ ขอขอบคุณคุณอรพิน ทานท่า เป็นอย่างสูงในการอนุเคราะห์สถานที่ สวนกล้วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ค่ะ โปรดติดตามน้องๆ ระดับชั้นอื่นในช่วงต่อไปค่ะ

กล้วยจ๋า..หน้าตาเป็นอย่างไร